Lê Gia tham gia Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 và Industrial Automation Vietnam 2016

Từ ngày 14 - 16/9/2016, Công ty Cổ phần Công Nghệ Cao Lê Gia cùng với hãng KLEMSANHENSEL sẽ tham gia Triển lãm Electric & Power Vietnam 2016 và Industrial Automation Vietnam 2016. Triển lãm sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn - SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

trien-lam

Electric & Power Vietnam - Triển lãm quy mô quốc tế về Giải pháp Năng lượng và Điện của Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 14 -16 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Kết hợp với Industrial Automation Vietnam, triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm mới nhất bao gồm cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng hiệu quả, các giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, và còn nhiều mặt hàng khác nữa đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Lần thứ 6 tổ chức (trước đây với tên gọi là Elenex Vietnam), Electric & Power Vietnam sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với 5,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Quy mô triển lãm dự kiến khoảng hơn 300 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ , trưng bày trên tổng diện tích khoảng 5,500 m2 bao gồm các tập đoàn lớn trên thế giới như ABB - Thụy Sĩ, Klemsan - Thổ Nhĩ Kỳ, Hensel - Đức, Rittal - Đức, OBO - Đức , Mennekes - Đức và nhiều hãng khác .... Electric & Power Vietnam 2016 và Industrial Automation Vietnam 2016 sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với hơn 6,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Tên triển lãm: 
Electric & Power Vietnam - Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện
Industrial Automation Vietnam - Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 6 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy.
Thời gian: 14 – 16 Tháng 9, 2016 (thứ Tư - thứ Sáu) 
Giờ mở cửa: 9:00 sáng – 5:00 chiều hàng ngày 
Địa điểm: Trung tâm triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh