Máy in nhãn Brother PT-7600
Máy in nhãn Brother PT-7600

 

Sản phẩm:  Máy in nhãn cầm tay
Mã hàng:   PT-7600
Hãng sản xuất:  Brother
Bảo hành:   12 tháng
Thông tin sản phẩm

Máy PT-7600 là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế hướng đến người dùng với đầy đủ những tính năng tiên tiến nhất. Sản phẩm có độ bền cao với lớp cao su bảo vệ quanh máy kèm theo là cặp bảo vệ nhằm gia tăng tính ưu việt trong sử dụng. Bộ pin sạc cùng AC Adapter rời cung cấp giải pháp sử dụng cực kì linh hoạt cho những người dùng dù ở văn phòng hay ở ngoài công trường thi công.

Tính năng chính:
- Máy in nhãn hiệu suất cao: Hoạt động bền bỉ, in các nhãn văn phòng dùng cho các folder, các ngăn chứa dữ liệu và hơn thế nữa chỉ trong 1 giây.
- Tiết kiệm chi phí: In thẻ tên nhân viên 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Tiết kiệm chi phí thay thế thẻ tên nhân viên khác.
- Nhãn chất lượng cao có lớp phủ bề mặt tự động: Lý tưởng cho những môi trường làm việc đa dạng từ sản xuất đến các đơn vị nhỏ lẻ, các nhãn dán P-Touch được thiết kế chống mòn, chống ẩm, tia cực tím, hóa chất công nghiệp va trầy xước

Máy in nhãn PT-7600


Thiết kế nhãn và lưu vào bộ nhớ máy PT-7600:
Máy PT-7600 bao gồm cổng USB cho phép kết nối các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows của Microsoft. Người sử dụng có thể thiết kế nhãn với các biểu tượng, logo, mã vạch... trên phần mềm P-Touch Editor của Brother. Trên máy PT-7600 cho phép lưu 10 thiết kế nhãn mà người thiết kế đã tạo sẵn ngay trực tiếp từ trên phần mềm. Sau đó, bạn có thể in các thiết kế đó ngay trên máy PT-7600 mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối với máy tính nữa.

Xem video:

Tải catalogue: Máy in nhãn PT-7600

Tải hướng dẫn sử dụng: Máy in nhãn PT-7600

Các sản phẩm cùng loại